Hóa đơn điện tử Bkav

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

ATVMEDIA chuyên cung cấp giải pháp Chữ Ký Số & Hóa Đơn Điện Tử chuyên nghiệp.


Hôm Nay:

In danh thiếp Hội An

Lượt xem: 748
Người đăng: Admin
Danh Sách Sinh Viên

Namecard được xem là một rất quan trong của nhân viên,cán bộ, ban quản lí của các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp

In ấn danh thiếp Hội An

In danh thiếp Hội An

In danh thiếp Hội An


In name card visit Hội An cho doanh nghiệp luôn là nhu cầu cần thiết trong kinh doanh. Vì sự cần thiết đó nên khi in name card - danh thiếp Hội An bạn cần phải chú trọng làm sao cho name card của doanh nghiệp mình phải sang trọng cà đồng bộ và thống nhất với nhau.

Việc in namecard Hội An trước đây với công nghệ in nghèo nàn thường là một điều trở ngại cho bạn khi quyết định đầu tư cho việc in ấn. Nhưng hiện nay, với sự phát triển công nghệ in offset tại Hội An mạnh mẽ. Các bạn có thể hoàn toàn in một chiếc namecard ưng ý dù bạn có khắc khe khó tính đến mức nào.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ in ấn hàng đầu, khâu thành phẩm kỹ lưỡng của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm đẹp. Đó là cam kết của chúng tôi.

Ngoài những sản phẩm văn phòng như namecard, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều ấn phẩm chuyên nghiệp khác. Ví dụ như in thiệp cưới tại Hội An, là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Các bạn hoàn toàn tin tưởng khi đến với in ấn Hội An chúng tôi. Bạn sẽ nhận nơi chúng tôi cách làm việc nhiệt tình, dịch vụ hoàn hảo, và hậu mãi chu đáo cho từng đơn hàng. 

thiết kế in ấn danh thiếp Hội An

thiết kế in ấn danh thiếp Hội An


Tại thị trường Hội An và các vùng lân cận, hiện nay nhìn chung giá thành in name card đã rẻ đi khá nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kĩ chất liệu giấy và kĩ thuật in phù hợp nhất và tốt để in cho doanh nghiệp của mình. Giá in name card dao động khoảng 5 - 10 hộp vào khoảng 200 - 300 ngàn tuỳ vào chất liệu và kĩ thuật in.


ƯU ĐIỂM

– Giá thành rẻ
– Độ bền cao
– Chất lượng sắc nét (theo file)

KHUYẾT ĐIỂM

– Thời gian 2-3 ngày ( thời gian in không bao gồm thời gian thiết kế )
– Màu sắc tương đối
– Độ đều màu giữa 2 mặt tương đối
– Màu sắc giữa các lần in tương đối
– Được phép duyệt file

KỸ THUẬT IN ẤN (ĐỂ GIẢI THÍCH NHỮNG ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM TRÊN)

Để đảm bảo giá thành in ấn tốt nhất cho quý khách, PGH in offset khổ lớn ghép chung namecard quý khách với nhiều khách hàng khác, vì vậy màu sắc tương đối theo file thiết kế.

In name card doanh nghiệp Hội An bạn có được lợi thế là chỉ cần mất phí thiết kế 1 lần ( nếu như chưa có file thiết kế ) thay vì phải chịu phí thiết kế cho từng thành viên. Vì thế khi quyết định in name card Hội An bạn nên thống nhất các thành viên với nhau để in.

Namecard – Danh thiếp Hội An thể hiện các thông tin cơ bản như: họ tên, chức danh, địa chỉ email, địa chỉ, hotline; nếu là danh thiếp của cá nhân thường sử dụng trong các lĩnh vực như bán hàng, giao dịch, shop, cửa hàng… được thiết kế và bố trí theo những mẫu độc đáo, thể hiện rõ của riêng cá nhân.

Chất liệu in theo mục đích và nhu cầu sử dụng của name card - danh thiếp

Giấy Couche Matt: có cán màng mờ và bóng, một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước

Giấy Bristol: Giấy Bristol là loại giấy thường có bề mặt hơi bóng và mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp

Giấy mỹ thuật: thường được sử dụng cho các loại danh thiếp cao cấp, danh thiếp “độc” tạo sự khác biệt. Do sự đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân, gân lượn sóng, sọc dọc, sọc ngang,sọc dọc,,… nên tạo được phong cách. Thường với giấy có vân sần thì không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in với máy in kỹ thuật số với số lượng nhỏ lẻ.

Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi, phù hợp với sản phẩm danh thiếp cần độ cứng cáp, vì định lượng giấy thường trên 300g/m2. 

công ty in ấn danh thiếp Hội An

công ty in ấn danh thiếp Hội An


In danh thiếp doanh nghiệp Hội An

In danh thiếp doanh nghiệp Hội An

thiết kế danh thiếp Hội An

0948 45 43 48