DỊCH VỤ BÌ THƯ

ATVMEDIA chuyên cung cấp giải pháp thiết kế và dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

 Trang chủ / Dịch vụ / Thiết kế & In ấn
Danh Sách Sinh Viên

BÌ THƯ


Một mẫu phong bì thư đẹp & chuyên nghiệp không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty bạn.

thiết kế in ấn bì thư đà nẵng

BÌ THƯ

BÌ THƯ

CÔNG TY ATVMEDIA – THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO

Chúng tôi đã lựa chọn hàng trăm mẫu thiết kế phong bì thư công ty đẹp nhất, ấn tượng nhất ở mọi lĩnh vực như: Bất động sản, ẩm thực, ngân hàng, nhà hàng, mỹ phẩm, du lịch, spa, giáo dục, khách sạn...giúp thu hút sự chú ý khiến đối tác của bạn ấn tượng và thêm tin tưởng hơn.

Những mẫu bao thư, bì thư, phong bì truyền thống được làm từ một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt. Như đã biết khi in bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tham khảo những hình dạng bao thư kể trên để tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp của mình.

ATVMEDIA là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, nhận diện thương hiệu; với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để phát triển và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm như: thiết kế Logo, thiết kế Catalogue, thiết kế bao bì, vỏ hộp, thiết kế hóa đơn, tem nhãn,… đặc biệt là thiết kế phong bì thư.

Thiết kế phong bì thư cũng như bộ nhận diện thương hiệu, ATVMEDIA sở hữu quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, đảm bảo đem lại sản phẩm tận tâm và chất lượng nhất.
 

in bì thư đà nẵng

in bì thư đà nẵng

in ấn bì thư chuyên nghiệp đà nẵng

------------ oOo ------------


CÔNG TY ATVMEDIA - THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO
Nghĩ đến sự khác biệt - Khởi nguồn sáng tạo


Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với Sky Việt Nam để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

+ Thiết kế Website
+ Cung cấp Hosting & Domain
+ Cung cấp Google Adwords
+ Quảng bá doanh nghiệp lên Top
+ Thiết kế & In ấn
KHÁCH HÀNG AVMEDIA
HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

0914 45 43 48 - Mr. Nhật An
0905 45 43 48 - Mr. Đình Vũ
0948 45 43 48 - Mr. Xuân Vinh
0943 45 43 48 - Mr. Dưỡng
0348 45 43 48 - Ms. Kim Trang
0766 45 43 48 - Mr. Văn Ánh
0799 45 43 48 - Ms. Thu Trang
0973 61 19 73 - Mr. Xuân Minh


Copyright © 2014 bản quyền thuộc về atvmedia.vn. All rights reserved.
0948 454 348