DỊCH VỤ THIỆP CƯỚI

ATVMEDIA chuyên cung cấp giải pháp thiết kế và dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

 Trang chủ / Dịch vụ / Thiết kế & In ấn
Danh Sách Sinh Viên

THIỆP CƯỚI


Thiết kế thiệp cưới không chỉ đơn giản là chọn font chữ và hình ảnh đẹp, mà phải làm sao khiến khách mời thích thú và mường tượng ra phong cách tiệc cưới.

dịch vụ in ấn thiệp cưới tốt nhất đà nẵng

THIỆP CƯỚI

THIỆP CƯỚI

CÔNG TY ATVMEDIA – THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO

Thường thì thiết kế thiệp cưới sẽ gắn liền với bộ nhận diện đi kèm của lễ cưới – từ bảng ghi tên, phông cưới, phong bì, đến menu. Một phong cách nhất quán sẽ giúp cho lễ cưới của bạn sang trọng hơn rất nhiều.

Những màng màu nước đầy nghệ thuật tạo nên tấm thiệp nhã nhặn, thanh lịch và màu sắc mà không cần đến đường vẽ viền hay hoa văn. Hãy chọn theme cưới trừu tượng hay chỉ đơn giản là vẽ tranh màu nước tại chính nơi bạn làm đám cưới.

Một bức tranh có thể thay ngàn lời nói vậy nên thiệp cưới sử dụng tranh phong cảnh đang trở thành xu hướng trong năm 2019. Từ đường chân trời mang một ý nghĩa cá nhân nào đó với bạn đến một bức tranh phong cảnh hay lễ đường. Những thiết kế thiệp cưới như thế này sẽ rất phù hợp nếu bạn đã quyết định xong địa điểm tổ chức tiệc.

Những thiệp cưới với sự cầu kỳ, rối rắm dường như đã không còn được yêu thích. Phong cách tối giản cuối cùng đã lên ngôi. Hãy chỉ giữ lại các thông tin cơ bản và bỏ hết những thứ rườm rà ra khỏi thiệp cưới. Nhưng hãy nhớ, chọn giấy chất lượng tốt là bí quyết giúp thiệp cưới đẹp và ấn tượng hơn. 

in thiệp cưới đà nẵng

in thiệp cưới đà nẵng

thiết kế thiệp cưới đà nẵng

------------ oOo ------------


CÔNG TY ATVMEDIA - THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO
Nghĩ đến sự khác biệt - Khởi nguồn sáng tạo


Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với Sky Việt Nam để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

+ Thiết kế Website
+ Cung cấp Hosting & Domain
+ Cung cấp Google Adwords
+ Quảng bá doanh nghiệp lên Top
+ Thiết kế & In ấn
KHÁCH HÀNG AVMEDIA
HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

0914 45 43 48 - Mr. Nhật An
0905 45 43 48 - Mr. Đình Vũ
0948 45 43 48 - Mr. Xuân Vinh
0943 45 43 48 - Mr. Dưỡng
0348 45 43 48 - Ms. Kim Trang
0766 45 43 48 - Mr. Văn Ánh
0799 45 43 48 - Ms. Thu Trang
0973 61 19 73 - Mr. Xuân Minh


Copyright © 2014 bản quyền thuộc về atvmedia.vn. All rights reserved.
0948 454 348