Hóa đơn điện tử Bkav

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

ATVMEDIA chuyên cung cấp giải pháp Chữ Ký Số & Hóa Đơn Điện Tử chuyên nghiệp.


Hôm Nay:

In namecard Đà Nẵng

Lượt xem: 835
Người đăng: Admin
Danh Sách Sinh Viên

Thông tin liên lạc rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả là làm thế nào cái thông tin đó phải ấn tượng.

Thiết kế in ấn namecard Đà Nẵng

In namecard Đà Nẵng

In namecard Đà Nẵng


In name card Đà Nẵng là một sự lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh hiện đại. Một sản phẩm namecard đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhiệm vụ khuếch trương thương hiệu.

Và bây giờ chúng tôi sẽ nói về một cái namecard đẹp Đà Nẵng cho bạn hình dung nhé.

Trước hết, là phần thông tin bạn muốn truyền đạt trên namcard của mình. Cần ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin.


Sau đó là phần thiết kế: Thiết kế theo phong cách của riêng mình, có thể đứng đắn, ấn tượng, hay phá cách tùy gu của mỗi người. Có những người chọn nền card là màu phong thủy của mình. Những công ty cần thể hiện logo của mình trên namecard…

Sau cùng là về chất liệu: Có rất nhiều chất liệu cho bạn chọn: mặt nhám, trơn, hay ép lún, ép nhủ kim… giấy có thể là mỏng dày tùy sở thích…

Vậy nên, trong khâu thiết kế, in ấn name card Đà Nẵng thì mỗi cá nhân/doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư đúng mực. Một namecard được xem là đạt chuẩn phải đảm bảo:

+ Màu sắc đồng bộ, đơn giản sẽ, thiết kế tinh tế, thể hiện được nét đặc trưng riêng của cá nhân/doanh nghiệp

+ Phải được in ấn từ loại giấy cao cấp, dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến và đội ngũ kỷ thuật viên kinh nghiệm, sáng tạo 

công ty in ấn namecard Đà Nẵng chuyên nghiệp

công ty in ấn namecard Đà Nẵng chuyên nghiệp


Tại thị trường Đà Nẵng và các vùng lân cận, hiện nay nhìn chung giá thành in name card Đà Nẵng đã rẻ đi khá nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kĩ chất liệu giấy và kĩ thuật in phù hợp nhất và tốt để in cho doanh nghiệp của mình. Giá in name card dao động khoảng 5 - 10 hộp vào khoảng 200 - 300 ngàn tuỳ vào chất liệu và kĩ thuật in.


ƯU ĐIỂM IN NAMECARD ĐÀ NẴNG

– Giá thành rẻ
– Độ bền cao
– Chất lượng sắc nét (theo file)

KHUYẾT ĐIỂM IN NAMECARD ĐÀ NẴNG

– Thời gian 2-3 ngày ( thời gian in không bao gồm thời gian thiết kế )
– Màu sắc tương đối
– Độ đều màu giữa 2 mặt tương đối
– Màu sắc giữa các lần in tương đối
– Được phép duyệt file


KỸ THUẬT IN ẤN (ĐỂ GIẢI THÍCH NHỮNG ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM TRÊN)


Để đảm bảo giá thành in ấn tốt nhất cho quý khách, PGH in offset khổ lớn ghép chung namecard quý khách với nhiều khách hàng khác, vì vậy màu sắc tương đối theo file thiết kế.

In name card doanh nghiệp Đà Nẵng bạn có được lợi thế là chỉ cần mất phí thiết kế 1 lần ( nếu như chưa có file thiết kế ) thay vì phải chịu phí thiết kế cho từng thành viên. Vì thế khi quyết định in name card bạn nên thống nhất các thành viên với nhau để in.

Trong trường hợp 2 tên trên 1 mẫu name card thì chúng tôi vẫn tính là 2 mẫu in vì mỗi lần đưa vào máy in, máy sẽ đọc thành 2 file khác nhau:

+ Như ví dụ bên dưới in mỗi người 5 hộp thì giá sẽ tính là 2 mẫu 5 hộp chứ không được tính thành 1 mẫu 10 hộp

Namecard – Danh thiếp thể hiện các thông tin cơ bản như: họ tên, chức danh, địa chỉ email, địa chỉ, hotline; nếu là danh thiếp của cá nhân thường sử dụng trong các lĩnh vực như bán hàng, giao dịch, shop, cửa hàng… được thiết kế và bố trí theo những mẫu độc đáo, thể hiện rõ của riêng cá nhân.


Chất liệu in theo mục đích và nhu cầu sử dụng của name card - danh thiếp

Giấy Couche Matt: có cán màng mờ và bóng, một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước

Giấy Bristol: Giấy Bristol là loại giấy thường có bề mặt hơi bóng và mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp

Giấy mỹ thuật: thường được sử dụng cho các loại danh thiếp cao cấp, danh thiếp “độc” tạo sự khác biệt. Do sự đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân, gân lượn sóng, sọc dọc, sọc ngang,sọc dọc,,… nên tạo được phong cách. Thường với giấy có vân sần thì không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in với máy in kỹ thuật số với số lượng nhỏ lẻ.
 

dịch vụ in ấn namecard Đà Nẵng uy tín

dịch vụ in ấn namecard Đà Nẵng uy tín


In danh thiếp Đà Nẵng

In danh thiếp Đà Nẵng

In ấn namecard Đà Nẵng uy tín

0948 45 43 48