Hóa đơn điện tử Bkav

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

ATVMEDIA chuyên cung cấp giải pháp Chữ Ký Số & Hóa Đơn Điện Tử chuyên nghiệp.


Hôm Nay:

Quảng cáo Google Ads Hội An

Lượt xem: 705
Người đăng: Admin
Danh Sách Sinh Viên

Lợi ích của quảng cáo Google: giúp tìm thấy doanh nghiệp của bạn, kết nối với khách hàng, tiếp cận đúng người đúng thời điểm,...

Chạy quảng cáo Google trọn gói Hội An

Quảng cáo Google Ads Hội An

Quảng cáo Google Ads Hội An


Quảng cáo google là gì?

Kinh doanh online đang là thị trường có tiềm năng nhất trong thời đại mới cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường internet. Quảng cáo google Hội An là công cụ quảng cáo trực tuyến online đắc lực hiệu quả nhất đối với các nhà doanh nghiệp. Nhờ những tính năng vượt trội của hệ thống tìm kiếm Google Search, quảng cáo google Hội An mang đến cho người dùng sự hài lòng và kết nối được các thông itn sản phẩm của doanh nghiệp tới lượng khách hàng lớn.

Vậy quảng cáo google adwords là gì?

Là cách quảng cáo dễ và nhanh trên google và các đôic tượng quảng cáo liên kế của google. Quảng cáo Adwords hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm thông thường trên google, cũng như các trang web tìm kiếm như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, Blogger…Quảng cáo Adwords giúp cơ sở tiếp cận được lượng khách hàng truy cập lớn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo Adwords Hội An theo phương thức trả tiền theo mỗi lần kích chuột(PPC) có 3 hình thức chính:

+ Quảng cáo từ khóa trên các website
Quảng cáo từ khóa trên các công cụ tìm kiếm
Quảng cáo banner trên các website 

Quảng cáo Google trọn gói Hội An giá rẻ

Quảng cáo Google trọn gói Hội An giá rẻ


Những lợi ích khi chạy quảng cáo Google adwords Hội An

Nhắm được đúng đối tượng mục tiêu người dùng: Quảng cáo sẽ hiển thị ngay sau khi người dùng timg kiếm từ khóa liên quan với thời gian nhanh

Chi phí chạy quảng cáo thấp, hiệu quả kinh tế cao: Mỗi click chuột cũng là 1 khách hàng tiềm ẩn

Thời gian hiển thị cố định trong khoảng 5 phút, tạo cơ hội để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm hay các dịch vụ kinh doanh

Tóm lại chọn quảng cáo Google AdWords Hội An ?

Thu hút thêm khách hàng: khách truy cập trang mới vào website, nhận thêm những cuộc gọi, làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm: Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu: Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố hoặc trong phạm vi doanh nghiệp của Bạn.

Bạn có thể quản lý & kiểm soát chiến dịch: Google AdWords Hội An cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình. 

Giá quảng cáo Google Ads Hội An

Giá quảng cáo Google Ads Hội An


dịch vụ chạy quảng cáo Google Hội An uy tín

dịch vụ chạy quảng cáo Google Hội An uy tín

Công ty quảng cáo Google Hội An

0948 45 43 48